Sôi động thị trường nội thất ngoại

Năm nay, thị trường đồ nội thất sôi động lên nhiều nhờ có thêm nhiều gương mặt mới từ các hãng nước ngoài.

SB nhắm tới các căn hộ trung và cao cấp, đối tượng chính là lớp người trẻ thành đạt. Tương tự, nhãn hiệu Kian từ Malaysia, đã có mặt trên 80 nước, đến mở cửa hàng tại quận 7, TP HCM cũng nhắm vào những người trung lưu. Các công ty này đều có chiến lược mở rộng thị trường rộng khắp cả nước vào năm 2005.

các bộ nội thất của hãng làm theo dạng module, có thể mua từng món về tự sắp xếp theo sở thích, đáp ứng tâm lý năng động của giới trẻ. Trước sức ép của hàng ngoại và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các công ty trong nước đã đầu tư chiều sâu khâu tạo mẫu, đi vào thiết kế hàng theo thị hiếu của khách mua.

Không muốn bỏ lỡ thị trường chung cư, căn hộ đầy hứa hẹn, công ty Savimex, Nhà Xinh và Tori đã sản xuất mẫu hàng dành riêng cho thị trường này và tiếp thị trực tiếp bằng cách dựng nhà mẫu ngay trong các công trình đang xây dựng. Công ty ASC chuyên mặt hàng nội thất bằng gỗ thông đã cho ra 9 mẫu phòng ngủ và phòng ăn cho mùa cuối năm và có kế hoạch mở thêm cửa hàng trong năm 2005. Công ty Upexim chuyên xuất hàng đi Nhật và Đài Loan nhận ra mặt hàng giường ngủ đa chức năng dành cho lứa tuổi từ mẫu giáo đến lứa tuổi sinh viên chưa có nhà cung cấp nào đáp ứng được.

Các đơn vị nhỏ cũng tự tìm thị phần cho mình bằng cách tìm một phong cách riêng trong thiết kế đánh vào khách hàng thích hàng không “đụng”. Sản phẩm thiết kế theo phong cách hiện đại với những mẫu bán cho khách theo dạng đơn chiếc, sản phẩm sau có hoa văn chi tiết không giống với sản phẩm trước.

Từ khóa >> Sua may lanh quan Go Vap